Các dịch vụ:
* Sửa máy lọc nước tại TPHCM: 0933242115

Sửa máy lọc nước nóng lạnh

Phân loại theo công suất

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay cũng được phân loại theo từng dòng khác nhau, dựa theo công suất của mỗi mẻ giặt. Hiện nay, dải công suất của máy giặt công nghiệp càng ngày càng được mở rộng để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Từ những máy giặt công nghiệp công suất lớn lên tới 200kg, 150kg, 100kg, 85kg,… đến những máy giặt công nghiệp công suất nhỏ 35kg, 30kg, 20kg, 18 kg,…

    Phân loại theo giá

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 17kg, 25kg, 55kg, 85kg,… trên thị trường được cung cấp với nhiều mức khác nhau. Tuy theo chất lượng, công nghệ sản xuất và tính năng hiện đại được ứng dụng trong máy để có sự phân loại máy giặt giá rẻ hay máy giặt cao cấp.

    Phân loại theo cách lắp đặt

Máy giặt công nghiệp được chia làm 2 loại máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm.

Máy giặt công nghiệp đế cứng là dòng máy phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Máy giặt chân cứng được gắn vào khung máy, khung máy thiết kế nguyên khối nên trước khi lắp đặt, bạn cần chuẩn bị bệ đỡ bằng bê tông để làm điểm tì ghim chặt máy xuống sàn. máy giặt này thường có độ rung lắc và gây tiếng ồn lớn, nên thường được đặt ở tầng trệt.

Sửa máy lọc nước nóng lạnh


Máy giặt công nghiệp đế mềm có thiết kế khác biệt ở chân đế, thường được đặt ở tầng cao. Cấu trúc lồng giặt được treo lên và được đỡ bởi các lò xo lớn hoặc giảm xóc thủy lực nên giảm rung lắc nhất là khi vắt, thích hợp ở những nơi có không gian hạn chế.

Máy giặt công nghiệp đế mềm còn có tốc độ vắt nhanh hơn rất nhiều, do đã tích hợp bộ phận giảm rung chấn và giữ ổn định cho máy khi hoạt động. Vì đặc điểm này mà máy giặt công nghiệp đế mềm có mức giá cao hơn hẳn so với máy giặt công nghiệp đế cứng.

Những thông số quan trọng của máy giặt công nghiệp

Khách hàng có thể lựa chọn máy giặt công nghiệp cao cấp hay giá rẻ nhưng để đảm bảo chất lượng máy tốt thì cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật quan trọng dưới đây:

    Nhãn hiệu

Yếu tố thương hiệu là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn máy giặt công nghiệp. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới về chất lượng máy giặt công nghiệp bạn nên tham khảo như: Imesa, Electrolux, Danube, Orient, Kannegiesser, Renzacci- SilC, Primus, Image,…

    Xuất xứ, nơi lắp ráp

Một chiếc máy giặt công nghiệp có xuất xứ, địa điểm rõ ràng là yếu tố khiến bạn an tâm hơn khi lựa chọn.

    Công suất (kg/mẻ vả khô)

Máy giặt công nghiệp ngày nay có dải công suất trải rộng để bạn có nhiều lựa chọn. Từ những máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ 14 kg, 18 kg, 20 kg đến những máy giặt công nghiệp công suất lớn lên tới 85kg, 100kg, 125 kg. Bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình.

    Tốc độ vắt (vòng/phút)

Các loại máy giặt công nghiệp sẽ có tốc độ vắt không giống nhau. Ví như máy giặt công nghiệp 21kg sẽ có tốc độ vắt không được nhanh và mạnh bằng máy giặt công nghiệp 50kg…

Mỗi dòng máy giặt sẽ được thiết kế tốc độ vắt khác nhau. Đặc biệt, một số dòng máy giặt công nghiệp hiện đại hiện nay đã được ứng dụng thêm tính năng mới để giúp người dùng có thể chỉnh tốc độ công suất mô tơ của máy một cách phù hợp nhưng vẫn đảm bảo an toàn cao nhất.

Sửa máy lọc nước nóng lạnh


Nếu sau khi đã tự xử lý các trường hợp lỗi trên mà máy vẫn không thể làm nóng, làm lạnh nước thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa máy lọc nước để thợ chuyên nghiệp xử lý. Cách sửa máy lọc nước đơn giản đó là chúng ta chỉ cần rút điện, khóa van nước cấp cho máy lọc nước sau đó lau sạch nước đã bị rò rỉ rồi quan sát kĩ để xem vị trí nào đang bị rò rỉ nước nhằm khắc phục. Nếu máy ra nhiều nước thải, nó có thể do rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể tham khảo tại bài viết Nguyên nhân máy lọc nước ra nhiều nước thải [Fix lỗi 100%] để có thể khắc phục được lỗi cho máy của bạn. Máy lọc nước lúc chạy lúc ngừng và lại kèm theo tiếng ngắt quãng đó chính là do áp lực của nước không đủ để có thể đóng van áp thấp vì lúc nào nước cấp yếu. Để khắc phục thì chúng ta cần nâng bể cấp lên trên cao hoặc là thay bơm với khả năng hút.

    Lực G (Lực vắt)

Lực G là một yếu tố khá quan trọng trong máy giặt, đây là một ứng dụng của lực li tâm. Khối lượng giặt càng lớn, tốc độ vắt càng nhanh thì lực G càng lớn. Theo các chuyên gia, ở hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp khi lực G càng lớn thì chất lượng đồ giặt càng sạch và vắt khô càng tốt.

    Kích thước
    Đường kính lồng giặt(mm)
    Chiều sâu lồng giặt(mm)
    Thể tích(l)

Những thông số cơ bản này sẽ giúp khách hàng biết được sản phẩm có thực sự phù hợp với nhu cầu công việc mà mình đang cần hay không.

3. Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt công nghiệp

Khi được báo giá máy giặt công nghiệp 10kg, 15kg, 21kg, 35kg, 40kg, 55kg, 100kg, 150kg,… thì khách hàng cần phải lưu ý đến 5 tiêu chí trước khi lựa chọn máy. Nó sẽ giúp khách hàng chắc chắn được máy giặt mình chọn có thực sự đáp ứng được yêu cầu sử dụng hay không.

3.1. Thương hiệu sản xuất máy

Hiện nay, thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất các sản phẩm máy giặt công nghiệp khác nhau. Có thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhưng cũng có thương hiệu không có tên tuổi khác mọc lên như “nấm sau mưa”. Vì thế, khách hàng nên cân nhắc để có thể lựa chọn được thương hiệu sản xuất sản phẩm uy tín, chất lượng.

Hiện nay, một số thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp được đánh giá rất cao trên thị trường như: Imesa, Electrolux, Danube, Orient, Kannegiesser, Renzacci- SilC, Primus, Image,… Đây là những tên tuổi đáng để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”.

3.2. Công suất của máy

Yêu cầu công việc của khách hàng đòi hỏi máy giặt công nghiệp 10kg, 16kg, 20kg, 50kg hay 60kg…? Khách hàng cần phải xác định được vấn đề này để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bởi thực tế cho thấy nếu lựa chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng sẽ rất lãng phí vì nó hao tốn điện năng không ít. Nhưng nếu chọn máy công suất nhỏ hơn yêu cầu thì khách hàng sẽ phải mua thêm máy. Như vậy thì chi phí đầu tư sẽ cao hơn rất nhiều.

Máy lọc nước giá rẻ3.3. Thông số kỹ thuật của máy

Muốn xác định chất lượng máy thì nắm được thông số kỹ thuật là cách hiệu quả nhất để khách hàng biết được máy có chất lượng tốt hay không. Ví như: công nghệ sử dụng để sản xuất máy, chất liệu sản xuất, kích thước, công suất…

3.4. Khả năng tiết kiệm điện và nước

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg, 32kg, 40kg, 60kg… chủ yếu là sử dụng cho mục đích kinh doanh. Vì thế, nếu máy giặt có khả năng tiết kiệm điện và nước cao sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả và mang đến lợi nhuận cao như mong đợi.

4. Một số thương hiệu máy giặt công nghiệp uy tín trên thị trường

Khách hàng chưa biết nên lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào trên thị trường để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất? Chúng tôi sẽ gợi ý một số thương hiệu uy tín đang “làm mưa làm gió” thị trường hiện nay để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

4.1. Máy giặt công nghiệp Imesa

Máy lọc nước Imesa xuất xứ Italy, luôn đi đầu trong những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành giặt là. Imesa luôn coi sự hài lòng của khách hàng là nền tảng sứ mệnh của hãng.

Bởi vậy, các sản phẩm của Imesa luôn có thiết kế đảm bảo linh hoạt tối đa cho việc sử dụng, cung cấp đa dạng giải pháp cho người dùng.

Các thiết kế ngày càng được cải tiến để nâng cao mức độ an toàn cho người dùng, hệ thống an toàn chủ động hay thụ động luôn ở mức tốt nhất.


Dây mạng Cat6 Cáp mạng amp commscope cat5 cho một hệ thống cáp, Câu hỏi mà chắc sẽ có nhiều bạn đang muốn tìm hiểu hôm nay thegioilinhphukien sẽ giúp các bạn hiểu thế nào là cáp mạng cat5, cat5e và thế nào là cáp
Dây mạng Cat6 Các sản phẩm cáp mạng Cat5e chính hãng, chất lượng tốt, Cáp mạng LS Cat5e chính hãng loại cáp có xuất xứ từ Hàn Quốc với những đặc điểm nổi trội, chất lượng và giá thành cạnh tranh, cáp LS Cat5e hiện
© 2007 - 2021 https://bomnhiettotnhat.muadat.org
- Phone: +84-908-744-256